top of page

มหัศจรรย์
จุลินทรีย์สุขภาพ

Probiotics

logo-01.png

ช่วยปรับสมดุลระบบทางเดินอาหาร 
บรรเทาอาการกรดไหลย้อนและลำไส้อักเสบ อีกทั้งช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน

S__18243588_edited.jpg

เลขสารบบอาหารที่ 10-3-20459-5-0001

ทราบ หรือ ไม่?

ลำไส้เป็นแหล่งกําเนิดภูมิคุ้มกันที่สำคัญที่สุดของร่างกาย ถ้าระบบลำไส้ดี ระบบภูมิคุ้มกันจะดีตามไปด้วย แต่หากระบบลำไส้มีปัญหา จะก่อให้เกิดอาการไม่พึงประสงค์ต่างๆมากมาย เช่น

  • กรดไหลย้อน

  • ลำไส้อักเสบ

  • ลำไส้แปรปรวน

  • สิวเรื้อรัง

  • ภูมิคุ้มกันอ่อนแอ

  • ขับถ่ายผิดปกติ (ท้องผูก/ท้องเสีย)

page1.jpg

ดังนั้น ในการรับประทานจุลินทรีย์สุขภาพ(BioLac)เป็นประจำในปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย (1-2 เม็ด/วัน) จะช่วยทำให้ระบบลำไส้ทำงานได้เป็นปกติ ซึ่งจะมีผลโดยตรงต่อการช่วยเสริมภูมิต้านทานในร่างกาย ให้แข็งแรงและช่วยลดอาการอักเสบของอวัยวะต่างๆลงได้ลดความเสี่ยงในการติดเชื้อป้องกันการเกิดมะเร็ง และช่วยลดความรุนแรง ของอาการเจ็บป่วยต่างๆ

Review2-01.jpg
Review2-04.jpg
Review2-03.jpg
Review2-02.jpg
Detail-01.jpg

"BioLac" เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจุลินทรีย์สุขภาพ (Probiotics) 6 สายพันธุ์ มีปริมาณเชื้อที่มีชีวิตไม่น้อยกว่า 8,000 ล้านตัว และ Fructo - oligosaccharide (Prebiotic) นำเข้าจากบริษัทผู้ผลิตโปรไบโอติกส์ ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตรด้านการผลิตด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง (Superior technology System) จาก 5 ประเทศชั้นนำทั่วโลก ได้แก่ ประเทศสหรัฐอเมริกา ยุโรป ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และจีน

Detail-02.jpg

รีวิวจากผู้ใช้

ราคาสินค้า

All_Pic_Shop1-03.jpg
All_Pic_Shop1-04.jpg

วิธีการรับประทาน

Detail-03.jpg

รีวิวสินค้า

Review-02.jpg
Review-01.jpg
Review-03.jpg
Review-04.jpg

โปรโมชั่นพิเศษ

Pro5-1-01.jpg
Pro5-1-02.jpg
Pro5-1-03.jpg

คำถามที่พบบ่อย ??

BioLac (จุลินทรีย์สุขภาพ) จะช่วยลดการเติบโตของเชื้อ Pyroli ซึ่งเป็นแบคทีเรียที่ทำให้เกิดแผลและอักเสบในกระเพาะอาหาร นอกจากนี้การที่ผู้ป่วยกรดไหลย้อนได้รับยาลดกรด (Proton pump inhibitor) เป็นเวลานาน อาจทำให้จุลินทรีย์ในลำไส้เกิดความไม่สมดุลและเกิดอาการท้องเสียหลังจากได้รับยา ดังนั้นการทาน BioLac จะเข้าไปปรับจุลินทรีย์ในลำไส้ให้สมดุลมากยิ่งขึ้นและลดอาการท้องเสีย ซึ่งเป็นผลค้างเคียงจากการรับประทานยาลดกรดในกระเพาะอาหาร ดังนั้นจึงควรทาน BioLac วันละ 1-2 เม็ด ติดต่อกันอย่างน้อย 7-14 วัน จะช่วยให้อาการค่อยๆดีขึ้น

คุณแม่ตั้งครรภ์และคุณแม่ที่ให้นมบุตร สามารถทานได้ ทารกจะได้รับเชื้อจุลินทรีย์สุขภาพเข้าไปส่วนหนึ่งตั้งแต่อยู่ในครรภ์คุณแม่ เมื่อคลอดแล้วทารก จะมีภูมิต้านทานโรคภูมิแพ้อีกด้วย

BioLac นอกจากจะมีเชื้อจุลลินทรีย์สุขภาพ (Probiotics) 6 ชนิด 8000 ล้านตัว/เม็ด อีกทั้งยังมี Prebiotic ชนิด Fructo - oligosaccharide (FOS) ด้วย

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร BioLac ไม่ใช่ยา ที่ทานแล้วหายในทันที แต่เป็นการรักษาที่ต้นเหตุ BioLac จะช่วยปรับสมดุลระบบลำไส้ ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งแต่ละบุคคลประสิทธิภาพการทำงานของระบบลำไส้แตกต่างกัน หลายๆท่านทานเพียง 1-2 สัปดาห์ หรือน้อยกว่านั้น เห็นผลว่าอาการดีขึ้นอย่างชัดเจน บางท่านอาจจะต้องใช้เวลามากกว่านั้น ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

Button-30.png
Button-31.png
bottom of page