top of page

Chắt lọc tinh túy từ đại dương xanh tạo nên vẻ đẹp toàn diện

Kaelyn logo-01.jpg

Chăm sóc nuôi dưỡng mọi vấn đề về làn da Giảm tàn nhang, thâm sạm, tàn nhang, thiếu độ ẩm, không mềm mịn

S__18243592_edited.jpg

เลขสารบบอาหารที่ 10-1-07038-5-0004

Detail-01.jpg

Kaelyn Colla Plus Q10 với Collagen chiết xuất ​​cá hồi từ đất nước Thụy Sĩ, có chứa Hydroxyproline cao hơn những nơi khác, chứa Axit amin một trong những chất quan trọng tạo nên độ chắc khỏe cho làn da, giúp phục hồi các nếp nhăn trở nên mờ dần, giảm vấn đề về da xỉn màu và tàn nhang, cung cấp độ ẩm đem đến làn da mịn màng hơn. Ngoài ra còn chứa các chất chống lại việc hình thành gốc tự do, những thành phần có lợi cho da như: Coenzyme Q10, Inulin, Beta-Carotene, L-Ascorbic Acid.

Detail-02.jpg
Detail-03.jpg

Những vấn đề cũ trên da tăng lên mỗi ngày

page-01.jpg

Chấm dứt mọi vấn đề về da với collagen từ đại dương xanh

Khoa học làm đẹp giúp giải quyết mọi vấn đề trên da của bạn

Review sản phẩm

Review-03.jpg
Review-04.jpg
Review-01.jpg
Review-02.jpg
GMP-01.jpg
GMP-02.jpg
รูป About-01.jpg

Cách sử dụng

วิธีรับประทาน-01.jpg

Câu hỏi thường gặp

Collagen từ cá hồi tốt hơn các loại collagen thường trên thị trường như nào?

Collagen chiết xuất ​​cá hồi từ Thụy Sĩ được lựa chọn kỹ lưỡng từ vùng nước mặn và nước ngọt chứa nguồn Collagen chất lượng cao từ các trại cá được nuôi theo tiêu chuẩn Châu Âu (Health Veterinarian & European Union) và được tiêu hóa (Hydrolyzed) để tạo thành các Peptide collagen phân tử nhỏ hơn 2.000 Dalton với đặc tính thủy phân Collagen từ cá chứa nhiều loại peptide và axit amin cần thiết cho sự hình thành Collagen. Với 3 loại Axit amin là Glycine, Proline và Hydroxyproline số lượng lớn, chứa thành phần tương tự như collagen loại 1 được tìm thấy trong da và xương của con người. Chứa 2000 phân tử Dalton có khả năng hòa tan, hấp thụ hiệu quả và sử dụng dễ dàng hơn so với Collagen trong thực phẩm có chứa lượng phân tử lớn tới 300.000 Dalton.

Chúng ta nên uống bao nhiêu Collagen trong 1 ngày ?

Ít nhất 5.000 mg / ngày chỉ trong 1 tuần liên tiếp sẽ giúp làn da của bạn khỏe mạnh, mềm mại, giữ ẩm, trắng sáng và giảm nếp nhăn.

Kaelyn Colla Plus Q10 ngoài tác dụng giúp nuôi dưỡng da còn giúp chăm sóc đôi mắt của bạn?

Vì Beta caroten là tiền chất của vitamin A (Provitamin A) đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe và tăng cường hệ thống miễn dịch. Thông thường trong cơ thể con người Beta-carotene có thể được chuyển đổi thành vitamin A theo nhu cầu của cơ thể. Beta-caroten khi được phân hủy trong gan sẽ tạo thành vitamin A, cơ thể sử dụng để tạo Rhodopsin trong võng mạc, mang lại cho mắt khả năng nhìn vào ban đêm,  giảm sự thoái hóa của các tế bào nhãn cầu, giảm nguy cơ đục thủy tinh thể. Beta-carotene cũng có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa bằng cách giảm sự thoái hóa tế bào do các gốc tự do một trong những tác nhân chính gây ra các nếp nhăn, khô héo trên da.

Collagen khi uống kết hợp với vitamin C sẽ đạt hiệu quả cao nhất ?

Uống Kaelyn Colla Plus Q10 cùng với Vitamin C giúp Collagen phát huy hiệu quả cao. Vì Vitamin C làm tăng hiệu quả hấp thụ Collagen vào bên trong giúp cơ thể tiếp nhận được trọn vẹn giá trị từ Collagen.

bottom of page