top of page

พลังความงามจากท้องทะเล
ดูแลทุกปัญหาผิวได้ในหนึ่งเดียว

Kaelyn logo-01.jpg

ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น
ผิวหมองคล้ำ เกิดจุดด่างดำ
ขาดความชุ่มชื้น ไม่เรียบเนียน

S__18243592_edited.jpg

เลขสารบบอาหารที่ 10-1-07038-5-0004

ปัญหาเดิมๆ มีเพิ่มเติมขึ้นทุกวัน

page1-01.jpg

จบทุกปัญหาผิวด้วยคอลลาเจนจากทะเล

ศาสตร์ความงามที่จะช่วยแก้ปัญหาผิวของคุณ

Detail-01.jpg

Kaelyn Colla Plus Q10 เป็นคอลลาเจนที่สกัดจากปลาแซลมอน (ประเทศสวิตเซอร์แลนด์) ซึ่งมีปริมาณ Hydroxyproline สูงกว่าแหล่งอื่น เป็นกรดอะมิโนที่สำคัญต่อโครงสร้างความแข็งแรงของผิว ช่วยฟื้นฟูริ้วรอยให้จางลง ลดปัญหาผิวหมองคล้ำ และเกิดจุดด่างดำ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ทั้งนี้ยังประกอบไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระสำคัญอื่นๆ ที่มีประโยชน์ต่อผิว ได้แก่ Coenzyme Q10, Inulin, Beta-Carotene, L-Ascorbic Acid

Detail-02.jpg
Detail-04.jpg

รีวิวสินค้า

Review-01.jpg
Review-02.jpg
Review-01.jpg
Review-02.jpg

ราคาสินค้า

All_Pic_Shop1-05.jpg

วิธีการรับประทาน

Detail-05.jpg

รีวิวสินค้า

R1-1.jpg
R4-1.jpg
R5-1.jpg
R2-1.jpg

โปรโมชั่นพิเศษ

Pro9-1-01.jpg
Pro9-1-03.jpg

คำถามที่พบบ่อย ??

คอลลาเจนสกัดจากปลาแซลมอน จากประเทศสวิสเซอแลนด์ คัดสรรเฉพาะสายพันธุ์ทั้งปลาทะเลและปลาน้ำจืด ที่ให้คอลลาเจนคุณภาพสูง จากฟาร์มปลาที่มีกรรมวิธีการเลี้ยงผ่านมาตรฐานของยุโรป (Health Veterinarian & European Union) และย่อยลดขนาด (Hydrolyzed) ให้เล็กลงเป็นคอลลาเจนเปปไทด์ โมเลกุลเล็ก 2,000 ดาลตัน ด้วยคุณสมบัติของไฮโดรไลซ์คอลลาเจนจากปลา ที่มีองค์ประกอบของเปปไทด์ และ กรดอะมิโนหลากหลายชนิด ที่จำเป็นต่อการสร้างคอลลาเจน  โดยมีกรดอะมิโน 3 ชนิด คือ ไกลซีน โพรลีน และไฮดรอกซีโพรลีน ในปริมาณมาก ซึ่งมีองค์ประกอบเหมือนคอลลาเจนชนิดที่ 1 ที่พบในผิวหนังและกระดูกของมนุษย์ และด้วยโมเลกุลเล็กเพียง 2,000 ดาลตัน จึงสามารถละลาย และดูดซึม นำไปใช้ง่ายกว่า เมื่อเทียบกับคอลลาเจนในอาหารซึ่งมีโมเลกุลใหญ่ถึง 300,000 ดาลตัน

อย่างน้อย 5,000 mg. / วัน นานติดต่อกันเพียง 1 สัปดาห์ จะทำให้ผิวสุขภาพดี ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส ลดริ้วรอย

เนื่องจากเบต้าแคโรทีน คือสารตั้งต้นของวิตามินเอ (โปรวิตามินเอ) มีบทบาทสำคัญในการรักษาสุขภาพและเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง โดยปกติร่างกายของมนุษย์เรา สามารถเปลี่ยนเบต้าแคโรทีนไปเป็นวิตามินเอได้ตามปริมาณที่ร่างกายต้องการ เบต้าแคโรทีนเมื่อโดนย่อยสลายที่ตับแล้วจะได้วิตามินเอ ซึ่งร่างกายนำไปใช้สร้างสารโรดอปซินในดวงตาส่วนเรตินา ทำให้ตามีความสามารถในการมองเห็นในตอนกลางคืนได้ และยังลดความเสื่อมของเซลล์ของลูกตา ลดความเสี่ยงต่อการเป็นต้อกระจกด้วย นอกจากนี้เบต้าแคโรทีนยังทำหน้าที่ในการชะลอวัยด้วยการลดความเสื่อมของเซลล์จากอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เกิดริ้วรอยและความเหี่ยวย่นของผิวด้วย

ในการรับประทาน Kaelyn Colla Plus Q10 ร่วมกับวิตามินซีนั้น จะยิ่ง ทำให้คอลลาเจนมีประสิทธิภาพดีที่สุด เพราะเนื่องจากวิตามินซีจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมคอลลาเจนให้เข้าสู่ร่างกายมากยิ่งขึ้น ทำให้ร่างกายของเรานั้น ได้รับประโยชน์จากคอลลาเจนได้อย่างเต็มที่ค่ะ

Button-08.png
Button-09.png
bottom of page