top of page

เบา สบายตัว ด้วย

Logo_fiber-01.jpg

บรรเทาอาการท้องผูก ขับถ่ายไม่หมด
เพิ่มมวลอุจจาระ และทำให้อุจจาระอ่อนนุ่มขึ้นและช่วยเพิ่มปริมาณจุลินทรีย์สุขภาพในลำไส้

FiberTin_210510_21.jpg

เลขสารบบอาหารที่ 10-1-07038-5-0091

คุณเคยหงุดหงิดกับความอึดอัด ไม่สบายท้อง จากอาการท้องผูก?

Woman-on-toilet-in-pain.jpg

สามารถแก้ไขได้ด้วย FiberTin เพียงทานวันละ 1-3 ซอง/วัน

ทำไมท้องผูก ไม่สบายท้องต้อง FiberTin?

  • เพราะคุณไม่สามารถทานผักและผลไม้ที่ใยอาหารที่ร่างกายควรได้รับ 25 กรัม  / วัน

Detail-01.jpg

มารู้จักกับ FiberTin

FiberTin เป็นเส้นใยอาหารชนิดละลายน้ำจากธรรมชาติ 100% ช่วยเพิ่มกากใยหรือมวลอุจจาระ และยังดูดซับน้ำได้ดี ทำให้อุจจาระนุ่มขึ้น ส่งผลให้ร่างกายสามารถขับถ่ายได้สะดวกและดีมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังทำหน้าที่เป็นอาหารให้กับจุลินทรีย์สุขภาพในระบบทางเดินอาหาร ช่วยควบคุมน้ำหนัก ลดระดับน้ำตาล และไขมันในเลือดได้อีกด้วย

รีวิวสินค้า

Review3-01.jpg
Review3-02.jpg
Review3-03.jpg
Review3-04.jpg
Review3-05.jpg

ราคาสินค้า

All_Pic_Shop1-01.jpg
All_Pic_Shop1-02.jpg

วิธีการรับประทาน

Detail-04.jpg

โปรโมชั่นพิเศษ

Pro4-01.jpg
Pro4-02.jpg

คำถามที่พบบ่อย ??

FiberTin (ไฟเบอร์ติน) สามารถชงดื่มได้ทั้งน้ำร้อน และน้ำเย็น เนื่องจากไฟเบอร์ตินเป็น Resistant maltodextrin ซึ่งมีคุณสมบัติในการทนความร้อนและเย็นได้ดี เป็นไฟเบอร์ที่ละลายน้ำ ใส ไม่หวาน ไม่ข้นเหนียว ไม่มีกลิ่นและรส สามารถผสมกับอาหารได้ทุกชนิดโดยไม่ไปรบกวนรสชาติอาหารและเครื่องดื่มด้วยค่ะ

FiberTin เป็นเส้นใยอาหารชนิดละลายน้ำ มีหน้าที่เพิ่มเนื้ออุจจาระและยังสามารถจับกับน้ำหรืออุ้มน้ำไว้ สามารถเพิ่มปริมาตรหรือน้ำหนักของอุจจาระ และช่วยทำให้อุจจาระอ่อนนุ่ม ทำให้ลด Transit time ของลำไส้ใหญ่ ซึ่งส่งผลให้เกิดการถ่ายอุจจาระเพิ่มมากขึ้น มีความถี่ยิ่งขึ้น หากเรารับประทาน FiberTin อย่างต่อเนื่อง อาการท้องผูกจะลดลงจนขับถ่ายได้เป็นปกติ

จริง เนื่องจากได้มีการศึกษาการช่วยเพิ่มความอิ่มของ FiberTin ในผู้ทดสอบจำนวนหนึ่ง พบว่า เมื่อผ่านไป 4 ชั่วโมงหลังจากให้ผู้ทดสอบทานอาหารพร้อมเครื่องดื่มที่ผสม FiberTin รวมถึง จะมีฮอร์โมนที่ช่วยให้อิ่มเร็วขึ้น (PYY และ GLP-1) เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ (Reference : Journal of Nutrition Food, 2001, 4(4) :21-27)

FiberTin (ไฟเบอร์ติน) นอกจากจะเป็นเส้นใยอาหารที่ผลิตจากแป้งข้าวโพด ที่มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องการรักษาสมดุลของระบบขับถ่าย โดยเพิ่มความถี่ในการขับถ่าย เพิ่มมวลของอุจจาระ และช่วยให้อุจจาระนิ่ม จึงง่ายต่อการขับถ่ายแล้ว FiberTin ยังเป็นอาหารของเชื้อจุลินทรีย์สุขภาพที่อยู่ในลำไส้ใหญ่ จากคุณสมบัตินี้ กล่าวได้ว่า FiberTin มีคุณสมบัติด้านการเป็น Prebiotic ด้วย การรับประทาน FiberTin ร่วมกับ Probiotic  จะเป็นการเพิ่มความสมดุลของระบบทางเดินอาหารให้แข็งแรง สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

Button-05.png
Button-06.png
bottom of page